Thêm vào giỏ hàng thành công!
Cảm Hứng và Động Lực

Ý tưởng hình thành NanaPet được ra đời vào thời khắc sáng lập viên của chúng tôi - chị Chi Trương - chứng kiến sự ra đi vĩnh viễn của chú chó cưng Nana trong một tai nạn xe cộ. Thật sự rất đau đớn. Khi một người bạn gắn bó với bạn hằng ngày, người bạn luôn chào đón khi bạn về nhà, một người bạn đã chia sẻ biết bao nhiêu niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống của bạn đã ra đi. Cảm giác đó thật buồn và hụt hẫng.

“Mặc dù đời sống của thú cưng ngắn ngủi, nhưng nếu chúng ta có thể cho bé một cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn và đầy tình yêu hơn; thì cho dù hiện tại là cái chết, quá khứ của chúng ta đã là những viên kẹo kỷ niệm thật ngọt ngào rồi” - Chi Trương

9 tháng sau đó, chị Chi Trương cho ra đời NanaPet với mục đích nâng cao chất lượng đời sống của thú cưng. Thiết nghĩ đời sống của thú cưng phụ thuộc rất nhiều vào các ông bố bà mẹ nên chị Chi Trương quyết định hướng NanaPet phát triển song song giữa trung tâm cung cấp thông tin nuôi dạy và chăm sóc thú cưng và trung tâm cung cấp sản phẩm cho thú cưng, bởi khi các ông bố bà mẹ thông thái thì mới có thể lựa chọn được đúng sản phẩm cho con mình.

“Hối tiếc ở giây phút cuối cùng là nỗi đau giằng xé nhất.Vì bạn đã không còn cơ hội để bù đắp nữa. Tôi đã rất hối tiếc khi đã không chăm sóc đủ tốt cho Nana, và tôi mong rằng bạn sẽ không phải lặp lại lỗi sai của tôi. Hãy trân trọng những phút giây mà bạn đang có, và hãy yêu thương nhiều hơn, và nhiều hơn nữa.” - Chi Trương.

Như Steve Jobs đã từng nói: “Công việc sẽ chiếm phần lớn thời gian trong cuộc đời bạn, và cách duy nhất để cảm thấy hoàn toàn hài lòng là làm những gì bạn cho là tuyệt vời. Và cách duy nhất để làm tốt là yêu lấy công việc bạn đang làm. Nếu bạn chưa tìm thấy công việc yêu thích, hãy cứ tiếp tục. Đừng dừng lại. Sẽ đến lúc con tim chỉ cho bạn thấy.”, và đây chính là cách chúng tôi đang làm việc tại NanaPet.


Mỗi thành viên của NanaPet đều mang màu sắc riêng về tình yêu dành cho thú cưng. Chúng tôi không cần những bản cam kết cứng nhắc trên giấy hay những lời hứa suông mạnh miệng, bởi tình yêu mà chúng ta đang theo đuổi đã sự cam kết chắc chắn nhất.


"Luôn sẵn sàng chào đón bạn." - NanaPet Team

Top