Thêm vào giỏ hàng thành công!
Đôi Nét Về Chúng Tôi

NanaPet là một website TMĐT chuyên cung cấp thức ăn và vật dụng hằng ngày cho chó mèo tại TP. Hồ Chí Minh với các nhãn hàng uy tín và nổi tiếng như Virbac, Bayer, Royal Canin, ANF, Natural Core, Zenith, Monge, Cesar, PetAg, Forcans, Davis, PPP... NanaPet hướng đến mục tiêu trở thành cổng thông tin chăm sóc và nuôi dạy thú cưng cho cộng đồng yêu thú cưng, và là người bạn đồng hành cùng những người cha, người mẹ của 'các bé bốn chân đáng yêu' trên hành trình tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất cho đứa con của mình.


Với ý tưởng ‘nâng cao chất lượng đời sống của thú cưng', chị Chi Trương đã cho ra đời NanaPet vào ngày 21 tháng 6 năm 2010, 9 tháng sau khi bé Nana nhà chị mất trong 1 vụ tai nạn xe cộ. Chị Chi Trương tin rằng thú cưng là những sinh mệnh rất đáng quý, và các bạn nhỏ có quyền được sống hạnh phúc; vì thế, tại NanaPet, chúng tôi không kinh doanh chó mèo nói riêng, và động vật nói chung. Chúng tôi kêu gọi và ủng hộ cho việc nhận nuôi thú cưng và động vật bị bỏ rơi. Vì thế, Nanapet rất tự hào là một trong những nhà tài trợ (donor và sponsor) cho Hội Những Người Yêu Động Vật (YDV) vào năm 2014 và 2015.


Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng cổng thông tin khổng lồ và miễn phí bao gồm các bài viết về thông tin giống chó mèo, các bệnh về chó mèo, dinh dưỡng và cách chăm sóc thú cưng… nhằm cung cấp các kiến thức thực tiễn và hữu ích về cách chăm sóc thú cưng cho cộng đồng yêu thú cưng. Các bài viết tại NanaPet được tham khảo và biên tập từ nhiều nguồn khác nhau tạo nên chất lượng cho mỗi bài viết, dưới sự cần cù của các ngòi bút trẻ, năng nổ và tràn đầy tình yêu thú cưng.


NanaPet rất vinh dự khi là người bạn đồng hành và chuyên viên tư vấn cho bạn trong quá trình nuôi dạy và chăm sóc bé cưng với nguồn sản phẩm đa dạng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.


"Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đó là niềm vui của chúng tôi." - NanaPet Team

Top