Thêm vào giỏ hàng thành công!
Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Khi mua sắm trực tuyến tại NanaPet, bạn sẽ nhận được 8 lợi ích tuyệt vời bên dưới mà chỉ có chúng tôi mới có thể phục vụ cho bạn.

1. Tạm biệt các áp lực và mệt mỏi khi mua sắm truyền thống.

Khi mua sắm online, bạn có thể xem xét, so sánh và bình phẩm sản phẩm bất cứ khi nào bạn muốn, có thể là 11h khuya hay 2h sáng. Bạn cũng không cần phải đưa ra quyết định mua hàng vội vàng vì ngại ngùng hay vì hiểu nhầm về sản phẩm. Hãy cứ đắn đo và suy nghĩ, cho đến khi nào bạn sẵn sàng.

Bạn đã bao giờ phải xếp hàng 1 cách mệt mỏi để thanh toán tại quầy tính tiền, hay chạy đi tìm nhân viên để hỗ trợ về thông tin chi tiết và giá sản phẩm, hay chạy xe đến các cửa hàng mua sắm khi trời nắng chói chang và khói bụi mù mịt? Nếu như câu trả lời của bạn là ‘CÓ’, thì từ hôm nay, bạn có thể tạm biệt viễn cảnh ấy rồi.

2. Bạn có thể tìm hiểu và so sánh các sản phẩm rõ ràng hơn thông qua các thông tin chi tiết, các bình luận và đánh giá sản phẩm.

Chúng tôi đưa ra các thông tin và hình ảnh sản phẩm chi tiết cùng mức giá rõ ràng, giúp bạn có thể so sánh sản phẩm nhanh chóng hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến của những bạn đã sử dụng qua sản phẩm để hiểu rõ sản phẩm hơn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp nhất.

3. Bạn được tư vấn tận tình và miễn phí 24/7, kể cả khi bạn không mua sắm.

Bạn có thắc mắc về sản phẩm, bạn đắn đo về cách chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng, hay bạn đang rối tung lên trong việc so sánh các sản phẩm? Hãy liên hệ và chia sẻ ngay với chúng tôi về những khó khăn hay rối rắm mà bạn đang có, và chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

4. Bạn có thể thanh toán nhanh chóng và an toàn qua hình thức thanh toán COD (áp dụng tại TP. HCM).

Bạn lo lắng khi phải chuyển khoản trước khi nhận sản phẩm thực, và bạn quan tâm về chất lượng sản phẩm không như ý? Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán tại nhà khách hàng, khi bạn có thể an tâm kiểm tra sản phẩm mà không cần chạy ra ngân hàng hay cây ATM.

5. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình và thú cưng với dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong vòng 48h.

Bạn bận rộn, bạn cần thời gian cho gia đình và những đứa trẻ, và qua trọng hơn, bạn không có thời gian để mang vác lỉnh kỉnh các đồ dùng hằng ngày cho thú cưng. Hãy sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi. Món đồ bạn cần sẽ đến tận cửa nhà trong vòng 48h. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình và bé yêu.

6. Bạn hoàn toàn có thể đổi trả sản phẩm trong 10 ngày nếu không ưng ý với sản phẩm.

Khi nhận sản phẩm, nếu bạn không ưng ý sản phẩm vì màu sắc hơi tối, hay kích cỡ quá to, hay chỉ đơn giản là bạn không còn thích nữa, hãy gửi lại cho chúng tôi để đổi lấy sản phẩm khác hoặc chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn, mà không hỏi han hay cần lí do gì cả.

7. Bạn sẽ là người sớm nhất nhận được các chương trình khuyến mãi, quà tặng cũng như các cập nhật mới nhất từ chúng tôi.

Chúng tôi cập nhật bài viết thường xuyên và luôn có các chương trình tặng phiếu ưu đãi, giảm giá và tặng quà có giới hạn. Khi là người nhận tin sớm nhất, bạn có nhiều cơ hội hơn trong lựa chọn sản phẩm, nhận quà xinh cũng như cách chăm sóc thú cưng khoa học và tiết kiệm thời gian nhất.

8. Bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá trực tiếp trên hóa đơn khi là khách hàng thường xuyên của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu nỗi lo lắng của bạn về cân bằng của tài chính và chất lượng sản phẩm, do đó, chúng tôi áp dụng chính sách tích lũy điểm để bạn có thể nhận được nhiều hơn trong 1 đơn đặt hàng. Hãy đăng ký làm thành viên ngày hôm nay để bắt đầu tích lũy điểm.

“Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đó là niềm vui của chúng tôi." - NanaPet Team

Top