Thêm vào giỏ hàng thành công!

Bạn Biết Gì Về Chứng Trầm Cảm Ở Chó?

Ngày 22, Tháng 09, Năm 2015
Chuyên Mục:  Bệnh thường gặp ở chó
Từ khóa bài viết:  trầm cảm ở chó

Copywriter
blue point
blue point
blue point
blue point
blue point

Nhận diện dấu hiệu trầm cảm ở chó

Giống như mèo, tìm hiểu những tính cách và hành vi ứng xử chú chó của bạn cũng rất quan trọng, vì từ đó bạn có thể nhận diện sự thay đổi ngay lập tức. Một chú chó có thể đang mắc phải chứng trầm cảm khi chúng ủ rũ xung quanh nhà và không mừng rỡ đón bạn ở cửa nữa. Trong trường hợp này, bạn nên dành thời gian viết ra một số thứ thay đổi gần đây trong môi trường sống của thú nuôi hay thói quen hàng ngày gây ra mất cân bằng cảm xúc.


Cũng như những chú mèo, các chú chó cũng sẽ mắc phải chứng trầm cảm nếu không nhận được sự chăm sóc đúng cách

Một chú chó có thể thấu hiểu tâm trạng của chủ nó, vì thế nếu khi bạn bị áp lực gần đây, chúng có thể được phản ảnh trên hành vi ứng xử của loài chó vì chúng đồng cảm. Chúng ta cần lưu ý rằng cũng như mèo, chó có thể bị trầm cảm do vấn đề sinh lý, vì thế nếu bạn không thể đoán được vì sao chúng buồn, hãy mang nó đến bác sĩ thú y để kiểm tra để loại bỏ bất cứ thức ăn sinh lý nào.

Duy trì một môi trường thoải mái và dành thời gian cho chó

Dù có bất kì điều gì, bạn hãy cố gắng tạo cho thú cưng một môi trường thoải mái. Nếu con trẻ của bạn dễ nổi cáu, hãy tìm một nơi yên tĩnh để thú nuôi có thể trú ngụ. Hãy luôn dành thời gian để duy trì những thói quen cho chúng ăn đúng bữa, chơi đùa cùng chúng..

Tình yêu thương và sự quan tâm là liều thuốc kỳ diệu để chống lại

chứng trầm cảm ở chó
disclamer Thông báo
NanaPet là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp thức ăn và những sản phẩm liên quan cho chó mèo. Thông tin trên bài viết này là thông tin chung, mang tính chất tham khảo hoặc từ quan điểm của những chủ nuôi giàu kinh nghiệm. Do đó, không thể thay thế vai trò của bác sĩ thú ý trong từng trường hợp bệnh. Khi thú cưng bị bệnh hoặc gặp vấn đề sức khỏe, hãy mang bé đến bệnh viện thú y để được hỗ trợ tốt nhất.


Nguồn tham khảo: 
Allpetnews, Could Your Pet Be Suffering From Depression?Top