Thêm vào giỏ hàng thành công!

10 Bộ Phận Dễ Bệnh Ở Cún - P1

Ngày 24, Tháng 02, Năm 2016
Chuyên Mục:  Bệnh thường gặp ở chó
Từ khóa bài viết:  bệnh ở cún

Copywriter
blue point
blue point
blue point
blue point
blue point
Bệnh ở cún thường xảy ra không chỉ do khí hậu, thời tiết mà còn do tính chất chủ yếu của các bộ phận. Bệnh ở cún thường xảy ra ở 10 bộ phận sau.

Nuôi cún, tưởng không khó mà khó không tưởng! Thế giới thú nuôi mang đến cho chúng ta không ít bỡ ngỡ, nhất là với những người chủ chưa có kinh nghiệm. Trong số đó, một số bộ phận cơ thể cún rất cần được bạn thường xuyên theo dõi đấy.
Ở phần I, Nanapet xin nói về các bệnh ở cún dễ xảy ra tại bộ phận bàn chân, mắt, miệng. Để tìm hiểu về các bệnh liên quan đến khớp, tim, tai thì xin bạn ghé qua phần II của bài viết. Và cuối cùng - Phần 3 là dành cho các bệnh ở cún liên quan đến thận, bàng quang, phổi, não và lông.
disclamer Thông báo
NanaPet là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp thức ăn và những sản phẩm liên quan cho chó mèo. Thông tin trên bài viết này là thông tin chung, mang tính chất tham khảo hoặc từ quan điểm của những chủ nuôi giàu kinh nghiệm. Do đó, không thể thay thế vai trò của bác sĩ thú ý trong từng trường hợp bệnh. Khi thú cưng bị bệnh hoặc gặp vấn đề sức khỏe, hãy mang bé đến bệnh viện thú y để được hỗ trợ tốt nhất.


Nguồn tham khảo: 
Wtfmoments, 10 Important Dog Parts To Keep Healthy

Top